Xưởng làm bao bì, làm hộp giấy ở Củ Chi

29/06/2019

Bao bì Hoàng Hân xưởng  chuyên làm bao bì, làm hộp giấy ở Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình. Úng dụng quy trình và thiết bị chuyên nghiệp hiện đại chúng tôi luôn tạo các sản phẩm hộm giấy, hộp quà tặng, hộp bánh kem, hộp mỹ phẩm, bao bì các loại theo yêu cầu của Quý khách. Bao bì Hoàng Hân luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Một số mẫu hộp giấy, bao bì của chúng tôi.

 

Hân hạnh được phục vụ


LIÊN HỆ:
    - 160/12A Huỳnh Minh Mương,Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Tp.HCM
    - 091.850.11.7
    - hopgiayhoanghan@gmail.com

 

Hình ảnh doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy, in túi giấy, hộp giấy ở tại q7, q8, q9 tphcm, hồ chí http://baobihoanghan.com công đoạn sản xuất hộp thực phẩm, hộp carton kinh doanh thế mạnh của Bao Bì Hoàng Hân: Hộp giấy không bồi như Ivory, Kraff, Duplex, Bristol … dùng trong lĩnh vực chế tạo công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chế biến và các ngành công nghiệp khác http://baobihoanghan.com. Bao Bì Hoàng Hân chuyên cung cấp các loại bao bì CARTON 3,5 và 7 lớp với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng. Đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn….

Các loại hộp giấy của Bao Bì Hoàng Hân đều sử dụng các loại giấy carton chất lượng có xuất xứ từ Thái Lan hay Việt Nam. Đây là những loại giấy đạt tiêu chuẩn cao và vì chúng tôi nhập giấy về với số lượng rất lớn nên giá thành hộp giấy của chúng tôi đa phần thấp hơn trên thị trường. Hàng năm, nước ta xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn mảnh gỗ nguyên liệu giấy nhưng lại bỏ ra một lượng lớn nguồn ngoại tệ để nhập khẩu bột giấy và giấy. Bên cạnh đó, hiện nay số lượng lớn giấy đã qua sử dụng vẫn chưa được đưa vào tái sản xuất, gây ra tình trạng lãng phí đáng báo động. Quý khách đang có sự cần thiết sản xuất hộp giấy giấy, bao bì carton hãy liên hệ ngay với dịch vụ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Từ một cơ sở sản xuất bao bì nhỏ năm 2006, sau 10 năm Bao Bì Hoàng Hân hiện là thương hiệu lớn tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp đóng gói toàn diện với các sản phẩm thế mạnh: thanh nẹp giấy, giấy tổ ong, pallet giấy, hộp cứng giấy, ống lõi giấy, khay nhựa, bao bì carton… với tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm qua. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 và ISO 14001-2008. T & H – Hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bao bì giấy uy tín: Sản phẩm: Hộp giấy, Túi giấy, Phục vụ: Quảng cáo, Thương mại. Đảm bảo: Thiết kế độc đáo, sáng tạo, đáp ứng những chuẩn khắt khe nhất về mỹ thuật. 6 lớp của bao bì giấy được thiết kế để mỗi lớp đều có những tác dụng nhất định trong việc bảo vệ thực phẩm