Giới thiệu xưởng sản xuất bao bì, hộp giấy Hoàng Hân

12/12/2018

Giới thiệu xưởng sản xuất bao bì hộp giấy Hoàng Hân. Xưởng Bao Bì Hoàng Hân chuyên sản xuất bao bì, hộp giấy các loại như hộp thực phẩm, hộp giấy đựng bánh kẹo, hộp mỹ phẩm giấy, hộp bánh kem, hộp bánh sinh nhật, hộp giấy đựng dược phẩm và chúng tôi có thể sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách.

Thành lập từ năm 2005, Bao Bì Hoàng Hân đã trở thành nhà cung cấp bao bì, hộp giấy cho các công ty, thương hiệu trên các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh như: quận tân bình, quận 12, quận bình tân, huyện củ chi, quận tân phú, huyện hóc môn, quận gò vấp, huyện bình chánh... và các tỉnh thành lân cận Tp Hồ Chí Minh như Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang..

Với phương châm lấy chất lượng xây dựng niềm tin, chúng tôi luôn duy trì và nâng cao chất lượng, đầu tư thiết kế mẫu đẹp hơn, đầu tư máy móc dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn để đáp ưng được nhu cầu làm hộp giấy của Quý khách ngày càng cao.

Mẫu hộp bánh kem

Mẫu hộp mỹ phẩm

Mẫu hộp giấy dược phẩm

Mẫu hộp giấy bánh kẹo

 

Mẫu hộp lạp xưởng 

Chúng tôi nhận gia công, sản xuất các loại hộp giấy, hộp giấy carton theo yêu cầu của Quý khách.

 

Một số thành phẩm hộp giấy cho các sản phẩm như hộp bánh bía, hộp bánh trung thu, hộp lạp xưởng, hộp bánh kẹo, hộp đựng dược phẩm của chúng tôi làm cho khách hàng ...

Hộp bánh kẹo

Hộp bánh trung thu cao cấp