Giới thiệu xưởng sản xuất bao bì, hộp giấy Hoàng Hân

12/12/2018

Giới thiệu xưởng sản xuất bao bì hộp giấy Hoàng Hân. Xưởng Bao Bì Hoàng Hân chuyên sản xuất in ấn hoàn thiện sản phẩm bao bì, hộp giấy các loại như... hộp thực phẩm, hộp giấy đựng bánh kẹo, hộp mỹ phẩm giấy, hộp bánh kem, hộp bánh sinh nhật, hộp giấy đựng dược phẩm và chúng tôi có thể sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách.

Thành lập từ năm 2005, Bao Bì Hoàng Hân đã trở thành nhà cung cấp bao bì, hộp giấy cho các công ty, thương hiệu trên các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh như: quận tân bình, quận 12, quận bình tân, huyện củ chi, quận tân phú, huyện hóc môn, quận gò vấp, huyện bình chánh... và các tỉnh thành lân cận Tp Hồ Chí Minh như Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang..

Với phương châm lấy chất lượng xây dựng niềm tin, chúng tôi luôn duy trì và nâng cao chất lượng, đầu tư thiết kế mẫu đẹp hơn, đầu tư máy móc dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn để đáp ưng được nhu cầu làm hộp giấy của Quý khách ngày càng cao.

Một số sản phẩm mẫu bao gì, hộp giấy của chúng tôi

Hộp đựng mỹ phẩm
Thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày càng phát triển và rộng lớn với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm thành công và quảng bá thương hiệu của mình hay sản phẩm mới thì bạn cần đẩu tư.

Kỹ lưỡng vào khâu thiết kế vả in ấn vỏ hộp đựng mỹ phẩm đẹp và chất lượng cao.
Một sản phẩm được đựng trong vỏ hộp đẹp,ấn tượng và sáng tạo luôn khiến người mua hàng chú ý và thích thú khi xem sản phẩm. Đay là cách chúng ta quảng bá thương hiệu,hiệu quả và ít tốn chi phí.

Hộp cứng cao cấp

là loại hộp giấy cao cấp được làm từ giấy chipboard có định lượng từ 900 đến 1200grm . Bên ngoài hộp thường được bồi lên lớp giấy mỹ thuật ,giấy couche hoặc giấy ivory để tăng tính thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hộp cứng cao cấp là loại bao bì được sử dụng đựng những sản phẩm có giá trị cao, cần sự sang trọng , đẳng cấp :như hộp quà tết , hộp quà tặng,hộp bánh trung thu,hộp trà,hộp rượu , hộp mỹ phẩm , hộp nữ trang...
Đa số khách hàng hiện nay bị thu hút bởi sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp mắt ,sang trọng,và là những sản phẩm được đựng trong hộp cứng cao cấp ,nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn. Cho dù sản phẩm bên trong cùng loại cùng chất lượng nhưng bao bì đẹp sẽ chiếm ưu thế nhiểu hơn với khách hàng.
Với những lợi ích mà hộp cứng mang lại ,giá trị của sản phẩm được nâng cao cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu được khẳng định và ưa chuộng hơn . Vậy bao bì, hộp cứng luôn là yếu tố then chốt đóng vai trò , giúp công tác marketing, bán hàng hiệu quả hơn.
Bao bì giấy Hoàng Hân luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng,

Mẫu hộp bánh kem

Mẫu hộp mỹ phẩm

Mẫu hộp giấy dược phẩm

Mẫu hộp giấy bánh kẹo

 

Mẫu hộp lạp xưởng 

Chúng tôi nhận gia công, sản xuất các loại hộp giấy, hộp giấy carton theo yêu cầu của Quý khách.

 

Một số thành phẩm hộp giấy cho các sản phẩm như hộp bánh bía, hộp bánh trung thu, hộp lạp xưởng, hộp bánh kẹo, hộp đựng dược phẩm của chúng tôi làm cho khách hàng ...

Hộp bánh kẹo

Hộp bánh trung thu cao cấp

 

ĐC: 160/12A Huỳnh Minh Mương,Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Tp.HCM

Hotline: 091.850.11.74

Email: hopgiayhoanghan@gmail.com